(untitled) - Đặng, Thụy Ái Đức (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc đánh giá thực trạng đa dạng các hoạt động sản xuất nông nghiệp của nông hộ, đánh giá mức độ đa dạng thu nhập từ các hoạt động nông hộ; phân tích hiệu quả sản xuất mô hình canh tác và các yếu tố nguồn lực nông hộ trong các hoạt động sản xuất ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập của nông hộ trong vùng nghiên cứu
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects