Đuống của người Mường ở Kim Thượng huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ - Kiều, Trung Sơn (Khoa học - Xã hội, 2015)
Gồm có 3 chương: Khái quát về người Mường ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ; "Đuống và chàm đuống ở Kim Thượng; "Những vấn đề đặt ra từ hiện tượng đuống ở Kim Thượng.