(untitled) - Kiều, Trung Sơn (Hà Nội, 2015)
Gồm có 3 chương: Khái quát về người Mường ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ; "Đuống và chàm đuống ở Kim Thượng; "Những vấn đề đặt ra từ hiện tượng đuống ở Kim Thượng.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam