Kiến trúc nhà ở và đình chùa dân gian của các dân tộc ở Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm năm chương. Chương 1: Vài nét về lịch sử và điều kiện tự nhiên của Quảng Bình. Chương 2: Phong thủy trong xây dựng. Chương 3: Tên gọi các cấu kiện và các kiểu nhà ở Quảng Bình. Chương 4: Xây dựng đình chùa. Chương 5: Vật liệu xây dựng và làng nghề xây dựng.