(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Anh (Cần Thơ, 2016)
Đo lường mức độ minh bạch và công bố thông tin (CBTT) của các công ty niêm yết CTNY) trên Sở giao dịch chúng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với phương pháp xây dựng chỉ số minh bạch thông tin; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến minh bạch và CBTT của các CTNY với phương trình hồi quy tuyến tính đa biến; Đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao tính minh bạch và CBTT của các CTNY trên HOSE
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges