Khảo sát khả năng kích kháng lưu dẫn của vi khuẩn Bacillus spp. Đối với bệnh cháy bìa lá lúa do vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae trong điều kiện nhà lưới : - Hồ, Trương Huỳnh Thị Bạch Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi khuẩn Bacillus spp. có khả năng kích kháng lưu dẫn đối với bệnh cháy bìa do do vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây ra; Khảo sát cơ chế liên quan đến khả năng kích kháng lưu dẫn của vi khuẩn Bacillus spp. triển vọng