(untitled) - Hồ, Trương Huỳnh Thị Bạch Phượng (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi khuẩn Bacillus spp. có khả năng kích kháng lưu dẫn đối với bệnh cháy bìa do do vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây ra; Khảo sát cơ chế liên quan đến khả năng kích kháng lưu dẫn của vi khuẩn Bacillus spp. triển vọng
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và sâu hại