Trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai - Phan, Thị Phượng (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm bốn chương. Chương 1: Dẫn luận. Chương 2: Nguyên liệu của trang phục và kĩ thuật khâu trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai. Chương 3: Các loại trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai. Chương 4: Nghệ thuật trang trí lên trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai.