(untitled) - Phan, Thị Phượng (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm bốn chương. Chương 1: Dẫn luận. Chương 2: Nguyên liệu của trang phục và kĩ thuật khâu trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai. Chương 3: Các loại trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai. Chương 4: Nghệ thuật trang trí lên trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai.
Keywords: Trang phục,Costume; Lịch sử,History