Khảo sát đặc tính ra hoa, phát triển trái và ảnh hưởng của liều lượng phân N-P-K-Mg lên năng suất và phẩm chất trái mít Ba Láng hạt lép (Artocarpus hetephyllus Lamk) tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Doãn Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu, xác định đặc điểm sinh học sự ra hoa và phát triển trái mít Ba Láng hạt lép làm cơ sở cho những nghiên cứu cải tiến năng suất và chất lượng; xác định liều lượng phân N-P-K-Mg có hiệu quả để cải thiện năng suất và phẩm chất trái mít trái Ba Láng hạt lép