Văn hóa dân gian - Những công trình của hội viên (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Sách tập hợp 48 bài viết của 13 hội viện Chi hội Văn nghệ dân gian tài Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh trên nhiều chủ đề như ẩm thực, trang phục, tín ngưỡng, lễ hội, phong tục, văn học dân gian...của dân tộc Kinh và một số dân tộc khác.