Ảnh hưởng của chất Avail polymer và CaCO3 lên hiệu quả của phân lân trên đất phèn trồng lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long vụ Đông Xuân 2014-2015 : - Trần, Thanh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu đáp ứng của bón phân lân đến năng suất lúa trồng trên 3 loại đất phèn ở Hòn Đất, Hồng Dân và Phụng Hiệp; Hiệu quả của phân lân trộn với Avail polymer hoặc phối hợp bón vôi đến sinh trưởng và năng suất lúa trồng trên đất phèn.