(untitled) - Trần, Thanh Huy (Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu đáp ứng của bón phân lân đến năng suất lúa trồng trên 3 loại đất phèn ở Hòn Đất, Hồng Dân và Phụng Hiệp; Hiệu quả của phân lân trộn với Avail polymer hoặc phối hợp bón vôi đến sinh trưởng và năng suất lúa trồng trên đất phèn.
Keywords: Soil chemistry,Hóa học đất