Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn vay tiết kiệm tín dụng của phụ nữ nghèo tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc đánh giá thực trạng hoạt động các chương trình tiết kiệm tín dụng dành cho phụ nữ nghèo đang thực hiện tại 2 xã Trưởng Long A và Trường Long Tây; phân tích hiệu quả vốn vay tiết kiệm - tín dụng của phụ nữ nghèo tại 2 xã Trường Long A và Trường Long Tây; đề xuất các khuyến nghị cho việc xây dựng chương trình tiết kiệm - tín dụng bền vững phù hợp với phụ nữ nghèo