(untitled) - Phan, Minh Quốc Trạng (Cần Thơ, 2015)
Tìm hiểu và phân loại các loại đất nhằm nâng cao hiểu biết tương tác giữa các chất hóa học với đất ; Đánh giá thực trạng môi trường ao nuôi tôm-lúa đối với môi trường ; Đề xuất các phương án phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến đất
Keywords: Soils science,Khoa học đất