Ảnh hưởng của quy mô đất đai đến thu nhập của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Ngọc Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về thực trạng quy mô đất đai và thu nhập của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long; phân tích ảnh hưởng của quy mô đất đai đến thu nhập của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho các nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long