Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ ; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư và số tiền đầu tư mở rộng quy mô của các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Cần Thơ ; Đề xuất cấc giải pháp nhằm thu hút khả năng đầu tư của các doanh nghiệp vào địa bàn nghiên cứu