(untitled) - Thiều, Quang Thiện (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu về việc thiết lập mô hình tối ưu đa mục tiêu tuyến tính mờ (FMOLP- Fuzzy Multi- Objecttive Linear Programming) trong xác định diện tích các phương án sử dụng đất nông nghiệp tối ưu; đánh giá hiệu quả của phương án quy hoạch sử dung đất nông nghiệp đến 2020 theo mô hình bài toán tối ưu hóa đa mục tiêu thông qua đánh giá chỉ tiêu về kinh tế, xã hội và môi trường; đánh giá tính khả thi của phương án quy hoạch sử dụng đất nông nghiệp theo bài toán tối ưu đa mục tiêu qua nhận định của người dân
Keywords: Soil management,Quản lý đất đai