Marketing du lịch sinh thái gắn với di tích lịch sử tại địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng hoạt động du lịch sinh thái gắn với di lích lịch sử trong thời gian qua tại địa bàn Thành phố Cần Thơ ; Phân tích hoạt động marketing du lịch sinh thái gắn với di tích lịch sử; Xác định các yếu tố marketing hỗn hợp ảnh hưởng đến sự hài lòng và ý định quay lại du lịch của du khách; Đề xuất các giải pháp marketing khả thi nhằm duy trì và phát triển du lịch sinh thái gắn với di tích lịch sử Thành phố Cần Thơ