Hoàn thiện quy định pháp luật về chống hành vi sản xuất, mua bán hàng giả là lương thực, thực phẩm : - Dương, Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu nhằm làm rõ các quy định pháp luật về hành vi sản xuất, mua bán hàng giả là lương thực, thực phẩm. Qua đó, đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật đối với hành vi sản xuất, mua bán hàng giả nói chung và lương thực, thực phẩm giả nói riêng, hướng đến nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và xủa lý hàng giả là lương thực, thực phẩm trong thời gian tới