(untitled) - Nguyễn, Duy Phương (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá hiện trạng và nhu cầu cơ giới hóa trong sản xuất lúa tại ĐBSCL ; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu cơ giới hóa kịp thời hơn của người trồng lúa khi áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất lúa tại ĐBSCL; Đề xuất các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu cơ giới hóa kịp thời hơn trong sản xuất lúa của nông dân tại ĐBSCL
Keywords: Farm mechanization,Cơ giới hóa đồng ruộng