(untitled) - Bùi, Văn Nhí (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng đệm lót kết hợp với chế phẩm sinh học lên sự tăng trưởng của gà Nòi sau giai đoạn úm cũng như việc bổ sung chế phẩm vi sinh trộn vào thức ăn cho giống gà này và đánh giá tác động của chúng lên môi trường chăn nuôi trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay
Keywords: Nuôi gà,Chicken breeds