Đánh giá ảnh hưởng của phân bón xỉ thép đến đặc tính vật lý của đất phèn trồng lúa ở xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang và xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Trường Lưu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng của phân bón xỉ thép đến sự thay đổi một số đặc tính vật lý đất của tầng canh tác và tầng bên dươi của đất trồng lúa tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang và tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang; so sánh tác động của phân bón xỉ thép đến đặc tính vật lý giữa tầng đất canh tác và tầng đất bên dưới tầng canh tác và giữa hai điểm nghiên cứu