(untitled) - Huỳnh, Hồ Đa Thiện (Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng xuất khẩu thủy sản, hoạt động marketing xuất khẩu và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Trà Vinh của các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản của tỉnh Trà Vinh; Đề xuất các giải pháp marketing xuất khẩu khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu cho các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản trong tỉnh Trà Vinh
Keywords: Tiếp thị,Buniness management,Marketing,Quản trị kinh doanh