(untitled) - Nguyễn, Thị Huỳnh Đào (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng vay vốn từ hệ thống quỹ tín dụng của nông hộ ở địa bàn tỉnh An Giang thời gian qua; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ từ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở ở An Giang; Đưa ra những giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ từ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở ở An Giang. Đồng thời giúp nông hộ có điều kiện vay vốn tốt hơn
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit