(untitled) - Dương, Quang Tùng (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc phân tích thực trạng về cấu trúc vốn của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán trước, trong và sau khủng hoảng tài chính; phân tích ảnh hươẻng của khủng hoảng tài chính lên cấu trúc vốn của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán; dựa trên các phân tích trên đề xuất một số giải pháp giúp các nhà quản trị công ty xây dựng một caáu trúc vốn phù hợp khi phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng tài chính trong tương lai
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges