Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn nhà cung cấp bán lẻ, trường hợp ngành hàng tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Lý, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tổng quan về thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn nhà cung cấp của các cửa hàng bán lẻ hàng tiêu dùng trên địa bàn TPCT; đề xuất ý kiến giúp nâng cao hiệu quả tiếp cận và phân phối cho các NCC đối với các cửa hàng bán lẻ hàng tiêu dùng trên địa bàn TPCT