(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2016)
Nội dung luận văn nghiên cứu về đánh giá thực trạng hoạt động của các ngân hàng TMCP ở Việt Nam; Ước lượng hiệu quả kỹ thuật của các ngân hang TMCP ở Việt Nam; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng TMCP ở Việt Nam; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các ngân hàng TMCP ở Việt Nam
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking