Hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm Bưởi da xanh Bến Tre : - Nguyễn, Thị Hồng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ và hoạt động xây dựng thương hiệu sản phẩm Bưởi da xanh ở Bến Tre; Hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm Bưởi da xanh Bến Tre; Đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện chiến lược đề ra