(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2014)
Truyện trạng Việt Nam chia làm hai phần. Phần một trình bày một số vấn đề cơ bản về nội dung và nghệ thuật của truyện trạng và phần hai là bộ sưu tập của truyện trạng Việt Nam.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese