(untitled) - Đỗ, Văn Sử (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng gây hại của các chủng nấm Colletotrichum spp. gây bệnh thán thư trên sen và tìm ra chủng nấm gây hại nặng nhất; Tìm ra các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Colletotrichum spp. gây bệnh thán thư trên sen trong điều kiện phòng thí nghiệm; Tìm ra một số cơ chế có liên quan đến khả năng đối kháng của các chủng xạ khuẩn có triển vọng trong quản lý bệnh thán thư trên sen; Tìm ra các chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh thán thư trên sen trong điều kiện nhà lưới
Keywords: Thực vật, bảo vệ,Plants, protection of