Giải pháp nâng cao mức độ thỏa mãn công việc của nhân viên khối văn phòng ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chung về thực trạng công việc của nhân viên văn phòng ngoài quốc doanh tại Vĩnh Long; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của nhân viên khối văn phòng ngoài quốc doanh trên địa bàn nghiên cứu; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao mức độ thảo mãn công việc của nhân viên văn phòng ngoài quốc doanh tại đây