Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định làm việc phi nông nghiệp của lao động nông thôn tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Tú Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng lao động nông thôn ở tỉnh Kiên Giang; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người lao động trong việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp; đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm tác động tích cực đến việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp của lao động nông thôn tỉnh Kiên Giang