Truyện cười dân gian người Việt : - Nguyễn, Chí Bền (Khoa học - Xã hội, 2014)
Truyện cười dân gian người Việt quyển ba gồm bộ sưu tập các truyện trạng: Truyện Xiển Bột, truyện Mân Nhụy, truyện Trạng Bờ Ao, ...