(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2014)
Truyện cười dân gian người Việt quyển ba gồm bộ sưu tập các truyện trạng: Truyện Xiển Bột, truyện Mân Nhụy, truyện Trạng Bờ Ao, ...
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese