(untitled) - Nguyễn, Thanh Lợi (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách nhỏ này tập hợp các bài viết về địa danh của tác giả trong nhiều năm qua. Các bài này phần nhiều đều đã đăng trên các tạp chí , các kỷ yếu hội thảo. Nội dung chủ yếu đề cập đến các địa danh ở Nam Bộ mà tác giả có điều kiện nghiên cứu
Keywords: Tên địa danh,Names, Geographical; Việt Nam,Vietnam