(untitled) - Inrasara (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu sử thi "Tiếng cồng của ông bà Hbia Lơ Đă và tác phẩm Tiếng cồng của ông bà Hbia Lơ Đă bằng tiếng Chăm Hơroi
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese