(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu các nghề và làng nghề phổ biến; Tìm hiểu các nghề và làng nghề gốm ở Việt Nam
Keywords: Nghề thủ công,Handicraft industries; Việt Nam,Vietnam