Tục để mả người Tày, người Nùng Cao Bằng - Dương, Sách (Khoa học - Xã hội, 2015)
Về người Tày, người Nùng và những quan niệm về thể xác, mồ mả của con người, các vấn đề xoay quanh tục để mả của người Tày, người Nùng Cao Bằng