(untitled) - Dương, Sách (Hà Nội, 2015)
Về người Tày, người Nùng và những quan niệm về thể xác, mồ mả của con người, các vấn đề xoay quanh tục để mả của người Tày, người Nùng Cao Bằng
Keywords: Nghi thức tang lễ và các nghi lễ,Funeral rites and ceremonies; Việt Nam,Vietnam