Sử thi Mơ Nông - Đỗ, Hồng Kỳ (Khoa học - Xã hội, 2014)
Sơ lược quá trình sưu tầm, nghiên cứu sử thi Mơ Nông; đại cương về tộc người Mơ Nông; thi pháp trong sử thi Mơ Nông... Giới thiệu tác phẩm "Kể gia phả sử thi - ot ndrong" bản phiên âm tiếng Mơ Nông và bản dịch tiếng Việt.