(untitled) - Đỗ, Hồng Kỳ (Hà Nội, 2014)
Sơ lược quá trình sưu tầm, nghiên cứu sử thi Mơ Nông; đại cương về tộc người Mơ Nông; thi pháp trong sử thi Mơ Nông... Giới thiệu tác phẩm "Kể gia phả sử thi - ot ndrong" bản phiên âm tiếng Mơ Nông và bản dịch tiếng Việt.
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese