(untitled) - Inrasara (Hà Nội, 2014)
Quyển sử thi Chăm giới thiệu về tiếng cồng của ông bà Hbia Lơ Đă với thư mục tài liệu sưu tầm, nghiên cứu về sử thi Chăm Hơroi.
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese