Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thời Đại, 2014)
Kho tàng truyện cười Việt Nam tập ba gồm Trạng Lợn, Truyện ông Ó, truyện Xiển Bột, Thủ Thiệm, truyện Bộ Ninh, truyện Bợm Bảy, truyện vui Ba Phi, truyện Thượng Nành