Sử thi Chăm - Inrasara (Khoa học - Xã hội, 2014)
Gồm phần một là dẫn luận về sử thi Chăm; phần hai là tác phẩm gồm có sử thi Dewa Mưno và sử thi Intra Patra (văn bản phiên âm tiếng Chăm, nguyên tác akhar thrah, bản dịch tiếng Việt)