(untitled) - Inrasara (Hà Nội, 2014)
Gồm phần một là dẫn luận về sử thi Chăm; phần hai là tác phẩm gồm có sử thi Dewa Mưno và sử thi Intra Patra (văn bản phiên âm tiếng Chăm, nguyên tác akhar thrah, bản dịch tiếng Việt)
Keywords: Epic literature, Vietnamese,Văn học sử thi Việt Nam