Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế (Thời Đại, 2014)
Tác phẩm nói về văn học dân gian ở huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế như ca dao, dân ca, đồng ca, vè hay cá tác phẩm tự sự, câu đố, tục ngữ.