(untitled) - Hoàng, Minh Tường (Hà Nội, 2015)
Tổng quan về các làng ven sông biển tỉnh Thanh Hóa và các vấn đề liên quan đến tục thờ cúng thần Độc Cước như lịch sử, quá trình vận động, các lớp văn hóa tích hợp trong tục thờ cúng đó, giá trị và sự biến đổi của tục thờ cúng thần Độc Cước Thnah Hóa hiện nay
Keywords: Thờ cúng,Worship; Việt Nam,Vietnam