(untitled) - Nguyễn, Quý Thành (Hà Nội, 2015)
Gồm những câu tục ngữ Việt theo mệnh đề lô gíc - ngữ nghĩa, các phạm trù chung cho mọi đối tượng, con người và đời sống con người; Giải nghĩa tục ngữ Việt tương ứng với tục ngữ Hán, Anh, Pháp, Đức, Nga theo mệnh đề lô gíc - ngữ nghĩa
Keywords: Tục ngữ Việt Nam,Proverbs, Vietnamese