Văn hóa dân gian Cù Lao Tân Quy - Trần, Dũng (Khoa học - Xã hội, 2015)
Trình bày những vấn đề chung về địa lí tự nhiên, địa lí nhân văn và địa lí kinh tế của cù lao Tân Quy (miền Tây Nam Bộ). Các làng nghề truyền thống ở cù lao Tân Quy. Hệ thống địa danh. Lễ hội dân gian. Văn học dân gian. Tục lệ dân gian và đặc sản ở cù lao Tân Quy.